Cheese Fondue(Suisse)
Cheese Fondue เนยแข็งหลายชนิดเช่น Emmental, Appenzell, Jura และเนยแข็งผสมสมุนไพรตั้งไฟให้เนยละลาย ผสมด้วยไวน์ขาวสำหรับจิ้มขนมปัง
Fondue Bourquignone(Suisse)
Fondue Bourquignone (ฟองดูบูร์กิยอง) ตั้งน้ำมันจนร้อนได้ที่เอาเนื้อที่หั่นเป็นก้อนสี่เหลี่ยมเล็กๆ เสียบส้อมยาวที่ใช้สำหรับอาหารประเภทนี้โดยเฉพาะจุ่มลงในหม้อน้ำมันจนสุกได้ที่
จิ้มกับซอสนานาชนิด
จิ้มกับซอสนานาชนิด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น